เชื่อซิกเซ้นส์ของคุณ
หลังจากที่ห่างหายจากเว็บบอร์ดแห่งนี้ไปเป็นเวลานาน วันนี้ก็เกิดรู้สึกคิดถึงขึ้นมา ว่าเมื่อก่อนนี้ตอนที่ยังไม่มี facebook เราเคยมา discuss กันต่างๆนานาถึงหนังสือเรื่อง 7 กฏทางจิตวิญญาณและหนังสือแนว่าเป็ฯนวๆนี้ วันนี้ยังไงผมก็ลองๆมาโพสท์ดูเผื่อจะได้พานพบประสบเจอกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์เดียวกันอีกครั้งหนึ่งครับ
พอหลังจากที่ผมอ่านหนังสือแนวนี้มาเยอะก็เริ่มรู้สึกอยากจะทำอะไรมากกว่าแค่อ่านเฉยๆ ผมเลยได้แปลหนังสือเล่มหนึ่งของสนพ.ต้นไม้ ยังไงต้องขอฝากเนื้อฝากตัวและฝากผลงานเล่มแรกไว้ในดวงใจของทุกคน ณ ที่นี้ที่ชอบหนังสือแนวนี้ด้วยนะครับ
หนังสือเล่มนี้ชื่อว่า เชื่อซิกเซ้นส์ของคุณ ผู้เขียนชื่อ โซเนีย โชเควต เธอเป็นนักพลังจิตหรือภาษาอังกฤษเรียกกันว่าเป็น Psychic ชื่อดังคนหนึ่งของอเมริกา เธอจะมาบอกเคล็ดลับ 33 ข้อว่าทำอย่างไรผู้อ่านถึงจะมีซิกเซ้นส์อย่างเธอได้ นอกจากนี้ภายในเล่มเธอยังเล่าถึงประสบการณ์ของเธอไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์เกี่ยวกับพยากรณ์ทางจิตให้ลูกค้าหรือประสบการณ์ของเธอเองในการใช้สัมผัสที่หกนำทางชีวิตไปพบเจอแต่สิ่งดีดี
นี่คือส่วนหนึ่งของตัวอย่างในหนังสือเล่มนี้ที่ผมคิดว่าหลายๆท่านน่าจะชอบ
"เคธี่ที่ปรึกษทางการเงินในนิวยอร์กที่ไม่รู้สึกพอใจกับชีวิตเท่าที่ควร กำลังอยู่ระหว่างทางเพื่อไปเจรจาธุรกิจที่ตึกเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์ในวันที่ 11 กันยายน 2001 เนื่องจากเธอฉุกคิดได้ว่าตัวเองมาเร็วไปสักเล็กน้อย เธอจึงหยุดเดินและข้ามถนนเพื่อไปกิน...กาแฟสักถ้วยหนึ่งด้วยเหตุนี้เธอจึงรอดชีวิตจากการโจมตีตึกเวิร์ลเทรดโดยผู้ก่อการร้ายที่เกิดขึ้นหลังจากที่เธอข้ามไปกินกาแฟเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง
ชีวิตของเคธี่ทั้งเดียวดายอ้างว้างและเป็นชีวิตที่ขาดความหมายมาโดยตลอดก่อนเกิดเหตุการณ์ 11 กันยานี้ เหมือนกับที่เห็นคือเวลาส่วนใหญ่ในชีวิตเธอได้ใช้ไปกับการช่วยให้พวกเศรษฐีทั้งหลายแหล่หาเงินได้มากขึ้นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่หลังจากเกิดโศกนาฏกรมในวันนั้นแล้ว เธอได้รับรู้ว่าการที่เธอได้รับการยกเว้นจากความตายคือของขวัญจากพระเจ้า ตั้งแต่นั้นมาเธอจึงกลับลำเส้นยทางพรสวรรค์ของเธอไปสู่สิ่งที่สัมผัสกับจิตวิญญาณลึกๆได้มากขึ้น โดยการหาทุนให้กับองค์กรที่บำบัดเยียวยาความโกรธแค้น การเหยียดสีผิว และการล่วงละเมิดทางร่างและจิตใจในทุกๆรูปแบบ"
ผมรู้สึกชอบเรื่องนี้อย่างบอกไม่ถูกรู้สึกว่าเหมือนเป็นปาฏิหารย์ที่ทำให้คนๆนึงเปลี่ยนเส้นทางเดินของชีวิต
ยังไงผมก็ขอฝากหนังสือเล่มนี้ซึ่งเป็นผลงานเล่มแรกของผมไว้ในดวงใจด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
ชื่อผู้ส่ง : นิก สปิริต ถามเมื่อ : 03/12/2012
 


ใครสนใจแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะครับที่ facebook ชื่อเฟส Nicky Souljourney ขอบคุณครับ
ชื่อผู้ตอบ : นิก สปิริต ตอบเมื่อ : 03/12/2012
ขอให้ขายดีครับ
ชื่อผู้ตอบ : นันท์ วิทยดำรง ตอบเมื่อ : 04/12/2012
ขอบคุณมากครับคุณนันท์ ขอให้ หนังสือ 7 กฏขายดีมากๆเช่นกันครับ
ชื่อผู้ตอบ : นิก สปิริต ตอบเมื่อ : 06/12/2012
เราก็ซื้อหนังสือ 7 ด้วยซิกเซ็นส์
และชื่อของดีพัดค่ะ
ชื่อผู้ตอบ : ประไพศิริ เชี่ยววิริยกิจ ตอบเมื่อ : 20/01/2013
อ่านแล้วเป็นยังไงบ้างครับ คุณประไพศิริ
ชื่อผู้ตอบ : นิก ตอบเมื่อ : 24/01/2013
สู้ สู้นะนิก อายจะคอยติดตามดูผลงานคุณตลอดไป ดีใจมากที่ได้รู้จักคุณ
ชื่อผู้ตอบ : ปาหนัน ตอบเมื่อ : 10/05/2013


คำตอบ  
ชื่อผู้ตอบ  
E-mail  
Security Code